Cách nhận ngay 195GB lưu trữ dữ liệu trên UsersDrive

Cách nhận ngay 195GB lưu trữ dữ liệu trên UsersDrive

Bên cạnh những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, OneDrive,… hiện nay đã có rất nhiều website lưu trữ mới ra đời như UsersDrive chẳng hạn. UsersDrive về cơ bản cũng tương tự như những dịch vụ lưu trữ khác, cho phép chúng ta upload dữ liệu không giới hạn định dạng. Đặc biệt UsersDrive còn miễn phí lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn lên tới hơn 20GB cho mỗi lần tải tập tin lên. Ngay khi bạn tạo tài khoản UsersDrive thành công đã có ngay 195GB dung lượng lưu trữ miễn phí, điều hiếm có ở hầu hết các dịch vụ lưu trữ.

Chế độ bảo mật cũng được UsersDrive chú trọng, khi chúng ta có thêm tùy chọn tạo mật khẩu cho file, hay xóa file sau 12 ngày khi bạn chia sẻ file. Nếu số lượng người truy cập vào file chúng ta chia sẻ ngày một tăng lên sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền từ chính link chia sẻ đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lưu trữ dữ liệu trên UsersDrive.

Hướng dẫn lưu trữ đám mây trên UsersDrive

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của UsersDrive theo link dưới đây để tạo tài khoản. Bạn nên đăng ký tài khoản UsersDrive để sử dụng thêm nhiều tính năng.

https://usersdrive.com/register.html

Trong mục đăng ký có thêm phần điền hình thức thanh toán (Payment ID/địa chỉ email) để trả cho bạn từ mỗi đường link chia sẻ được truy cập hay tải về. Nếu không có thì bạn bỏ qua. Nhấn Register để tạo tài khoản.

Bước 2:

Ngay sau đó chúng ta truy cập vào giao diện chính của UsersDrive. Tại giao diện trang chúng ta nhấn vào biểu tượng Upload ở thanh công cụ bên trái giao diện.

Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu xanh rồi chọn cách thức tải dữ liệu lên, gồm Local Upload, Copy Files, Link Upload.

Bước 3:

Nếu chọn Local Upload thì người dùng chỉ cần kéo và thả file cần lưu trữ vào giao diện. Với Copy Files nhấn Ctrl + V hoặc Paste trong menu chuột phải để tải file được sao chép.

 

Bước 4:

Trong giao diện chờ tải file lên bên dưới có thêm các mục nhập địa chỉ email người nhận (Recipient email), mật khẩu bảo vệ (Link password), thư mục lưu file (Upload to folder), tải thêm file khác (Add more).

 

Chúng tôi sẽ quay lại các bước tiếp theo ————>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *