Giá Bitcoin (BTC) mới nhất hiện nay. Thị trường chìm trong sắc đỏ

Biểu đồ thị trường ngày 25/9

Giá bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm, đánh sập toàn bộ thị trường. “Thậm chí đối với bitcoin , đây là một sự kiện tương đối hiếm gặp”, Giám đốc sản phẩm tại Messari, công ty chuyên phân tích và nghiên cứu dữ liệu tiền kĩ thuật số New York bình luận.
Giá bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 8.000 USD trong đêm, đánh sập toàn bộ thị trường.

Vào lúc 1h45 sáng nay (25/9), giá bitcoin giảm mạnh từ 9.433,75 USD xuống chỉ còn 7.933,44 USD vào 3h sáng, mất 1.500 USD chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ. Sau đó giá bitcoin

Giá bitcoin hôm nay bật lại và ghi nhận vào thời điểm 5h54 ở mức 8.681,53 USD, thấp hơn 10,15% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, chỉ có 1/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giữ được mức giá tăng 1% so với 24 giờ trước. Tỉ lệ giảm giá cao nhất thị trường lên đến 30,08% (Bytom).

Bình luận về việc bitcoin sụp đổ trong đêm

Đối với sự kiện giảm giá mạnh của bitcoin trong đêm, Qiao Wang, giám đốc sản phẩm tại Messari, công ty chuyên phân tích và nghiên cứu dữ liệu tiền kĩ thuật số New York bình luận:

“Thậm chí đối với bitcoin , đây là một sự kiện tương đối hiếm gặp”.

Một người giao dịch ẩn danh cho biết, giá giảm có thể bị cường điệu bởi lệnh margin và bán các hợp đồng tương lai trên Bitmex, sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles cho phép đòn bẩy lên đến 100 lần số vốn đầu tư, theo số liệu từ DataMish.

Vùng giá tiếp theo cần quan sát ngay dưới mốc 9.800 USD được người viết trên CoinTelegraph đưa ra ở dưới 8.000 USD:

“Phá vỡ mốc đó (9.800 USD) và nhà đầu tư có thể trông chờ vào việc kiểm tra ngưỡng hỗ trợ 7.500 USD”.

IOTA hợp tác cùng Linux đồng phát triển thư viện LF Edge.

Gã khổng lồ mã nguồn mở Linux Foundation vừa hợp tác với IOTA Foundatiokn cùng hợp tác phát triển thư viện lập trình LF Edge. Giám đốc của Linux, ông Arpit Joshipura, phát biểu:

“Chúng tôi rất hứng thú trong việc kết hợp gần hơn với IOTA Foundation và mong chờ những đổi mới mở rộng tiếp theo và nâng cao khả năng đặc biệt IOTA mang lại cho LF Edge”.

Ông nhận định hợp tác với IOTA là một minh chứng tiếp theo cho sức mạnh của sự hợp tác trong cộng đồng mã nguồn mở và cách thức cộng đồng chúng ta cùng nhau phát triển.

Theo trang blog chính thức, “LF Edge là một tổ chức bao trùm nhắm đến việc tạo ra khung sườn mở rộng, hoạt động cùng nhau trong tính toán bất chấp phần cứng, silicon, đám mây hay hệ thống hoạt động”.

                                                                                                Biểu đồ thị trường ngày 25/9

Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng BTC sẽ giảm về ngưỡng 7.300$ – 7.500$ do đây cũng là sắp đến mùa mà các nhà đầu tư đang hiện thực hóa các khoản đầu tư của mình.

Đây chỉ là bài viết mang tính tham khảo. các bạn nên cân nhắc thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *