Hashing Ad Space là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiếm ASIMI token miễn phí với Hashing Ad Space (HAS)

Hashing Ad Space là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiếm ASIMI token miễn phí với Hashing Ad Space (HAS)

1. Hashing Ad Space là gì ?

Hashing Ad Space là một nền tảng kinh doanh kỹ thuật số cung cấp quảng cáo ‘có giá trị’ và có khả năng thu nhập từ tiền điện tử lớn để kiếm tiền theo trang web và đại diện của họ. Khi xem các bài thuyết trình khác nhau của họ, các trụ cột chính của nền tảng là ‘minh bạch và giá trị’ .. do đó làm cho nó trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy mà bạn có thể dựa vào. Tất nhiên, đây là tài liệu tiếp thị mà hầu hết mọi người sẽ nghe thấy nếu tìm kiếm doanh nghiệp giới thiệu trước khi ra mắt ‘kiếm tiền điện tử’ này.

Xem video của họ, họ nói rằng nền tảng này cũng quan tâm đến thành công của mọi người vì nó luôn có thứ gì đó để cung cấp, tuy nhiên tình hình có vẻ khó khăn.

Cơ hội và hệ thống thu hút các thành viên có lợi ích chung, đặc biệt là các doanh nghiệp tại nhà. Nó thu hút khách hàng tiềm năng để phát triển kinh doanh hoặc đơn giản là kiếm tiềntừ việc xem quảng cáo. Với điều này trong tâm trí, nền tảng nhận thức được lợi ích của thành viên như việc kiếm tiền trực tuyến cung cấp, chi nhánh cung cấp, các công cụ, tài nguyên, đào tạo cho kinh doanh trực tuyến, và cryptocurrency .

Do đó, ‘hệ thống đúc tiền điện tử’ là một hệ thống độc đáo chân thành và dự định sẽ tiếp tục phát triển hàng năm. Hệ thống đúc quảng cáo / quảng cáo quảng cáo này dường như là tâm điểm của một cộng đồng đang phát triển của Hashing Ad Space . Giám đốc điều hành là Luke Millard đến từ Úc và có một lịch sử trong các giao dịch tiếp thị internet.

Cách thức khai thác không gian quảng cáo tiền điện tử này hoạt động

Hệ thống quảng cáo

Các thành viên quan tâm có thể mua ‘Gói quảng cáo’ và hiển thị trang web của họ cho các thành viên khác trên nền tảng. Ngoài ra, các thành viên quan tâm có một loạt Khối quảng cáo để lựa chọn. Khối quảng cáo, được mua với giá 20 đô la mỗi khối, bao gồm Quảng cáo đăng nhập, Quảng cáo biểu ngữ và Quảng cáo quảng cáo.

Khi các thành viên thiết lập các chiến dịch của họ, nền tảng sẽ thực hiện phần còn lại. Nền tảng này cũng cung cấp lượt xem từ những người mua đủ điều kiện đến các trang web của các thành viên trong nền tảng Quảng cáo Mint độc đáo của họ.

Tại sao một nền tảng quảng cáo?

Nền tảng được trang bị các tính năng quảng cáo đã được chứng minh. Các tính năng bao gồm Trao đổi lưu lượng truy cập, Quảng cáo đăng nhập và Quảng cáo biểu ngữ. Bên cạnh đó, đồng hồ đếm ngược đảm bảo duy trì người xem. Để cải thiện kết quả quảng cáo của họ, nền tảng sử dụng thống kê quảng cáo, phần mềm thử nghiệm A / B và nhắm mục tiêu theo địa lý cho người dùng.

Loại quảng cáo như vậy là một trong những quảng cáo trực tuyến trả tiền hiệu quả nhất. Các “ Minter mô hình đóng góp ” trong nền tảng này giúp kết nối với khán giả, năng động, chủ doanh nghiệp trực tuyến-kinh doanh có trình độ hạnh phúc cả trong nước và trên toàn cầu.

Những gì Mint Minting có nghĩa là trên nền tảng

Minting là những gì làm cho Hashing Ad Space trở nên độc đáo. Đó là hành động đưa mã thông báo mới vào sự tồn tại (thị trường). Về vấn đề đó, các thành viên được trả tiền để xem quảng cáo.

Hành động xem quảng cáo mã thông báo tiền điện tử hàng ngày. Có một loại tiền điện tử có tên là As Asimi, được đúc trên Hashing Ad Space .

Các thành viên xem quảng cáo trên nền tảng mỗi ngày có cơ hội được trao tặng Asimi coin. Mỗi quảng cáo khác được xem đều chiếm một phần bằng nhau của Asimi. Do đó, càng nhiều quảng cáo mà một thành viên xem mỗi ngày, thì phần của họ trong Asimi càng lớn vào ngày cụ thể đó. Điều này được gửi trực tiếp vào ví của họ.

Thành viên có thể đúc 1 quảng cáo mỗi ngày và có thể tăng khả năng đúc tiền thông qua việc mua gói đúc tiền trong nền tảng. Mỗi gói đúc có giá 100 đô la và được mua trong Asimi, 100% trong số đó được trả lại sau 365 ngày. Do đó, về cơ bản là miễn phí để sở hữu.

Mã thông báo mới hoạt động như thế nào

Mã thông báo được gọi là Asimi và nó sẽ là phương thức thanh toán duy nhất trên Hashing Ad Space. Nó sẽ được sử dụng trong tất cả các giao dịch mua, thu nhập và rút tiền quảng cáo. Asimi thiếu ICO. Nó chỉ đơn giản là mua để sử dụng quảng cáo trên một sàn giao dịch mở.

Nó có sẵn trong Exchange-Waves mở, nơi người giữ Asimi dễ dàng và nhanh chóng gửi, nhận hoặc trao đổi nó với ETH , USD, BTC và EURO mà không bị hạn chế.

2. Hashing Ad Space có phải là chương trình đầu tư mạo hiểm HYIP?

Hashing Ad Space hoàn toàn không phải là chương trình đầu tư mạo hiểm vì bạn hoàn toàn không phải bỏ vốn mà vẫn kiếm được tiền

3. Hướng dẫn đăng kí Hashing Ad Space

Đầu tiên các bạn click vào đây  để đăng kí

Hộp thoại hiện ra các bạn điền đầy đủ thông tin như  tên , email, password.. sau đó click Getstart như mũi tên số 2

Hộp thoại hiện ra như vậy có nghĩa bạn đã đăng kí thành công , tiếp theo bạn vào email để  kích hoạt đường link mà bên hashing ad gửi về cho bạn

Bạn click vào đường link như mũi tên ở dưới

Khi bạn click vào đường link thì sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web đăng nhập , bạn chọn click here như mũi tên

Sau đó điền thông tin đầy đủ và click chọn login

Hộp thông báo hiện lên bạn chọn skip

Bạn chọn Dashboard

Hộp thoại hiện ra bạn chọn dấu nhân để tắt đi như hình khoanh tròn màu vàng

Hộp thoại hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân ở khung 1 sau đó chọn submit để hoàn tất các thông tin

Hộp thoại hiện ra bạn chọn dấu nhân để tắt đi

Đây là những thông báo hiển thị về thông tin tài khoản của bạn

1: Tổng số quảng cáo bạn đã xem , nó cho phép bạn xem 1 quảng cáo / ngày

2: Thời gian bạn kích hoạt tk

3: Tổng số coin asimi bạn kiếm được

4: Tổng số view bạn mua  để chạy quảng cáo

5: Số người tham gia bằng link referal của bạn , bạn lấy link affilate miễn phí tại Sales Affilate Center

Để bắt đầu xem quảng cáo bạn click vào start minting ads ở góc phải của màn hình

Sau đó đợi  thời gian chạy hết 7 giây là bạn hoàn thành công việc xem quảng cáo trong 1 ngày .

Bạn có thể xem nhiều hơn 1 quảng cáo bằng cách cổ phần với HAS .Giá cổ phần là 100$ trên 1 quảng cáo xem thêm

Để trở về màn hình chính bạn chọn nút back

ở đây mình vừa xem 1 quảng cáo nên nó đã hiện 1/1 như ở mũi tên số 1

còn coin asimi sau 24h sẽ về ví bạn

Đây là 1 tài khoản mình kiếm được 3.3072 asimi tương đương gần 10$ . Ở bài tiếp mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút asimi về ví

Đó là tất cả những gì mình chia sẻ với các bạn về dự án Hashing Ad Space (HAS). Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *