ArenaBot là gì? Hướng dẫn toàn tập đăng ký và kiếm lợi nhuận lên đến từ 0.5 đến 2%

ArenaBot là gì? Hướng dẫn toàn tập đăng ký và kiếm lợi nhuận lên đến từ 0.5 đến 2%

Arena Bot là một dự án được ấp ủ khá lâu và kỹ lưỡng khi mà LATOKEN CMO (thành viên điều hành đang nhận nhiệm vụ quản lý khu vực châu Á) đã tiến hành rất nhiều các cuộc hội thảo với các thành viên Lãnh Đạo của các nước tại Châu Á để phổ biến dự án trước khi đi vào chính thức hoạt động ngày 09/09/2019. Đây là một dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cộng đồng đầu tư bùng nổ không khác gì Bitconnect [BCC] hay Questra đình đàm một thời. Với những hoạt động thực tiễn và sự mượt mà, trơn tru của website thì.

Cơ hội đầu tư kiếm lời lên đến 2% ngày.

Vnbrave hy vọng Arena Bot sẽ là mỏ vàng vô tận cho những anh em biết nắm bắt cơ hội tiên phong của mình. Vậy, Arena Bot là gì? Arena Bot có lừa đảo hay không? Arena Bot có thực sự mang đến cho chúng ta cơ hội kiếm lợi nhuận lên đến 2% trên ngày hay không? Vnbrave sẽ cùng mọi người đánh giá chân thực nhất về dự án này nhé, nào chúng ta cùng bắt đầu:

CẢNH BÁO RỦI RO!

Trước khi bạn đọc tiếp bài review, bạn cần hiểu rõ 5 điều sau:

Thứ #1: Đầu tư tài chính là rủi ro, đầu tư lãi cao càng nguy hiểm, có thể kiếm được nhiều tiền nhưng khả năng mất tiền cũng rất cao. Do đó, bạn chỉ nên chơi số tiền mà bạn xác định có thể mất hết!

Thứ #2: Vnbrave cũng là nhà đầu tư giống như bạn, Vnbrave không nhận tiền để quảng cáo dự án lởm. Và Vnbrave cũng không có khả năng tác động đến hoạt động của dự án.

Những gì Vnbrave đánh giá là thực tế, có sao nói vậy, không thần thánh hóa dự án, không PR quá lố, đánh giá trên cơ sở chủ quan, là ý kiến cá nhân, không phải lời kêu gọi đầu tư.

Thứ #3: Nếu bạn đã quyết định tham gia đầu tư các dự án được Vnbrave đánh giá, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% về quyết định của mình, không phàn nàn, không đổ lỗi và không tiêu cực!

Thứ #4: Nếu bạn không đồng ý với các quan điểm cảnh báo trên, vui lòng dừng lại ở đây, không đi xa hơn, không đọc thêm bài đánh giá về dự án!

Thứ #5: Nếu bạn vẫn muốn đọc tiếp chi tiết về dự án và quyết định đầu tư, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với 5 điều này, hoàn toàn vui vẻ chịu trách nhiệm về quyết định của mình!

A – TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ARENA TRADING BOT

1 – Ngày khởi chạy: 09/09/2019
2 – Chấp nhận đầu tư: ETH, BTC, ARB (Token sử dụng nội bộ. Tỷ giá 1 ARB = 0,5$, tỷ giá có thể tăng lên khi nhu cầu sử dụng ARB tăng lên)
3 – Đầu tư tối thiểu: 100$, Đầu tư tối đa: 20.000$
4 – Rút tối thiểu: Lớn hơn 10$ (Cách rút vui lòng tham khảo bên dưới)
5 – Lãi trả : 0.5% – 2% trên 1 ngày. Thanh toán 7 ngày / tuần. Giờ trả: 0h00 theo múi giờ Luân Đôn (Khoảng 6 giờ theo giờ Việt Nam)
6 – Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi và được trả hằng ngày
7 – Thanh toán: ngay lập tức – Thanh toán trong vòng 24h.
8 – Phí rút tiền: 3% trên tổng số tiền rút ra trên 1 lần rút. Phí chuyển đổi ARB sang BTC/ETH là 0% (Rất tuyệt vời)
9 – Hoa hồng: Thanh toán theo hệ nhị phân. Hoa hồng trực tiếp và cân nhánh từ 5-7% và phụ thuộc vào gói đầu tư. Hoa hồng cấp bậc: Thanh toán theo hệ mặt trời. Từ 1 sao đến 5 sao, chi tiết cách thanh toán vui lòng đọc thông tin bên dưới.
10 – Xuất sứ : England

B – ARENA TRADING BOT LÀ GÌ?

Arena Trading Bots là hệ thống được tích hợp công nghệ AI sẽ thu thập dữ liệu trao đổi (khối lượng giao dịch, giá khớp, giá mua, giá bán, v.v.), dữ liệu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; và gửi đến hệ thống để tự động xác định giá mua thấp / giá bán cao). Bot luôn đảm bảo quy tắc này (không phải mua cao / giá bán thấp), do đó sẽ không bị mất. Sau khi xác định đúng thời gian giao dịch, Bot sẽ tự động gửi lệnh giao dịch đến sàn giao dịch, hoàn toàn không có sự can thiệp của con người.

Arena Trading Bot dựa trên thuật toán phân tích kỹ thuật rất phức tạp và phức tạp. Các phân tích kỹ thuật điển hình là Dải bollinger, RSI, EMA, SMA, Dừng giao dịch – MFI.

Trend Watcher và kỹ thuật Trailing Stop.

Arena Trading Bot được chuẩn bị với công cụ Trend Watcher và kỹ thuật Trailing Stop để xác định rõ đỉnh và đáy. Nó hoạt động như một tín hiệu của xu hướng đảo ngược. Đặc biệt, trong trường hợp rơi sâu hoặc “sụp đổ”, Bot có chiến lược riêng để mang lại lợi nhuận rất cao.

Vốn và tài khoản được bảo đảm: Bằng cách xây dựng trên mạng Blockchain, tài khoản và vốn của bạn được bảo mật hoàn toàn.

Bot áp dụng chiến lược thu hút và phát triển cộng đồng sau tiếp thị đa cấp, cộng đồng sẽ tự nuôi dưỡng bản thân. Lý thuyết này tương tự như Facebook hoặc YouTube. Các nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi từ quảng cáo và giới thiệu Arena Bot đến một cộng đồng mới.

C – ARENA TRADING BOT CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Đây hỏi được tìm kiếm nhiều nhất về Arena Bot và sau đây là những điều khiến Arena Bot được đánh giá là dự án tiềm năng nhất trong năm 2019 – 2020:

  • Chứng minh được có Robot AI Trade mang lại thu nhập hàng ngày dư trả vốn, lợi nhuận và hoa hồng cho nhà đầu tư.
  • Dự án giới hạn số tiền đầu tư, không mang tiền người sau trả cho người trước
  • Giới hạn thu nhập
  • Lợi nhuận vừa phải 0,5% – 2% /ngày.
  • Bot trade là xu thế hiện nay, làm ra tiền như cái máy là có thật.
  • Chính sách hợp lý, minh bạch
  • Trả tiền đều đặn đúng giờ, khoảng 24h hằng ngày là tiền về tài khoản
  • Rút tiền về ví lưu trữ cá nhân 10 – 30 phút, tối đa là 24 tiếng

Team của Arena Trading Bot:

Giấy phép đăng ký của Arena Trading Bot:

Giấy phép đăng ký hoạt động của Arena Trading Bot

D – LỢI NHUẬN CỦA ARENA TRADING BOT ĐẾN TỪ ĐÂU?

Arena Bot khai thác sức mạnh của AI để tạo ra một nền tảng đầu tư mới, đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Bằng cách tích hợp các công nghệ blockchain và AI tiên tiến vào hệ sinh thái hiệu quả và mạnh mẽ của Arena Bot. Arena Bot hứa hẹn sẽ thương mại hóa đầu tư, mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư.

Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì ?

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một lĩnh vực trong khoa học máy tính. Nó là một bộ não nhân tạo với mục tiêu giúp máy tính tự động hóa các hành vi thông minh. Trí tuệ nhân tạo tại Arena Bot dựa trên việc phát triển một quan điểm hiệu quả về biến động giá cả giữa các sàn giao dịch và thị trường crypto, cùng với kỷ luật nghiêm ngặt của một chương trình. Nên họ có thể giao dịch một cách hoàn toàn tự động hóa và khai thác lợi nhuận cực tốt trong thị trường Crypto đầy tiềm năng!

Dưới đây là những tính năng tích hợp trong Robot AI tạo lợi nhuận cho Arena Bot và các nhà đầu tư:

Các tính năng tích hợp trên Arena bot. Nguồn: arenabot.com

E – CÁC GÓI ĐẦU TƯ TRÊN ARENA TRADING BOT

Arena Bot có 6 gói đầu tư. Thấp nhất là 100$, cao nhất là 20.000$. Bạn có thể mua gói thấp nhất và nâng cấp dần lên. Số tiền đã mua gói thấp sẽ được cộng dồn khi bạn nâng cấp lên gói cao hơn.

Lợi nhuận hằng ngày của các gói là như nhau và từ 0,5-2% và được thanh toán bằng đồng ARB. Tuy nhiên tổng lợi nhuận của các gói được hưởng là khác nhau và từ 160% đến 220%.

Chu kỳ các gói đầu tư hết hạn là khi số % trên gói của bạn trở về 0%.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100$ thì bạn sẽ được hưởng lãi hằng ngày từ 0,5%-2% (Lãi sẽ được trừ từ 160% trở về 0% ) đến khi nào đạt đủ 160% thì hết gói. Bạn phải nâng cấp hoặc mua gói mới hoặc dừng lại. Điểu này tương tự với các gói khác.

6 gói đầu tư của Arena trading Bot

F – CHÍNH SÁCH TRẢ LÃI VÀ HOA HỒNG HỆ THỐNG CỦA ARENA BOT

Hoa hồng giới thiệu trực tiếp là hoa hồng khi bạn giới thiệu được 1 người tham gia đầu tư vào hệ thống đầu tư của Arena trading bot. Người đó là người trực tiếp được bạn giới thiệu thông qua link chia sẻ của bạn do Arena Bot cung cấp sẵn (Chi tiết vui lòng xem ảnh bên dưới)\

Hoa hồng cân nhánh là gì ?

Hoa hồng cân nhánh là hoa hồng gián tiếp khi bạn mời được 2 người trực tiếp vào nhánh trái và nhánh phải của bạn tham gia đầu tư vào Arena Bot (Điều kiện bắt buộc để hưởng hoa hồng cân nhánh). Sau khi đạt đủ điều kiện trên bạn sẽ được hưởng hoa hồng cân nhánh. Giữa nhánh trái và nhánh phải của bạn, nhánh nào ít tiền hơn thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng của nhánh đó.

Chi tiết cơ chế thanh toán hoa hồng của Arena Bot được căn cứ theo sơ đồ nhị phân và được tính theo bảng sau:

Bảng hoa hồng của Arena Bot

Ngoài ra, Arena Bot còn có cơ chế thưởng hoa hồng cấp bậc căn cứ theo sơ đồ hệ mặt trời và được thể hiện như sau:

Hoa hồng cấp bậc của Arena Bot

G – HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM LỢI NHUẬN TRÊN ARENA TRADING BOT

Để ủng hộ chia sẻ của mình, Bạn vui lòng đăng ký theo link sau: https://arenabot.com

 – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bạn Click vào link sau để thực hiện đăng ký: https://arenabot.com

Sau khi click vào link trên thì trang web sẽ hiển thị như hình dưới và bạn cần thao tác theo hướng dẫn như sau:

Các bước đăng ký như sau.

(1) – Nhập địa chỉ Email của bạn
(2) – Tự tạo username (tên đăng nhập) – lưu ý không viết hoa
(3) – Tự tạo mật khẩu
Lưu ý: Để bảo mật tài khoản bạn cần tuân thủ nguyên tắc. Mật khẩu phải bao gồm chữ cái viết hoa, chữ cái viết thường, số và ký tự đặc biệt. Ví dụ: vnbrave113
(4) – Nhập lại mật khẩu đã tạo ở bước 3
(5) – Tích vào ô vuông để chấp nhận điều khoản của Arena Bot
(6) – Click vào ô Sign Up để đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký Arena Bot

Tiếp theo, Arena sẽ yêu cầu code để xác thực tài khoản. Bạn mở mail ra và để lấy code

Mẫu email code do Arena Bot gửi đến địa chỉ email của bạn

Sau khi lấy được code bạn copy và dán vào ô như hình dưới đây:

(1) Nhập code gửi về Email của bạn; (2) Click vào Sign up để kết thúc đăng ký

 

II – HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀ MUA GÓI TRÊN ARENA TRADING BOT

1 – HƯỚNG DẪN NẠP BTC/ETH TRÊN ARENA TRADING BOT

Trước khi bắt đầu, Bạn cần có BTC hoặc ETH trong ví cá nhân của bạn trên Remitano, Fiahub….hoặc bất kỳ ví lưu trữ nào khác.

Nếu bạn chưa có, mình khuyến cáo nên sử dụng sàn giao dịch trung gian Fiahub để mua BTC/ETH. Fiahub là sàn an toàn, tốc độ sử lý giao dịch nhanh, Phí thấp. Đăng ký dưới chia sẻ của mình bạn sẽ giảm được 20% phí giao dịch. Từ 0,5% xuống chỉ còn 0,4%.

Link đăng ký sàn giao dịch Fiahub: https://www.fiahub.com

Video hướng dẫn cách đăng ký: https://youtu.be/R8yprdKbhGo

Khi bạn đã có BTC/ETH trên ví cá nhân, Bạn click vào “Wallet” (1) rồi chọn “Deposit” (2) là nạp BTC hoặc (3) là nạp ETH như trên hình

 

Hướng dẫn nạp BTC/ETH vào Arena Bot

Sau khi click vào deposit, các bạn click vào ” Copy Address” như hình dưới để copy địa chỉ ví và sang Remitano hoặc Fiahub…. chuyển BTC/ETH sang Arena Bot:

Ví dụ lấy địa chỉ ETH trên Arena Bot

 

2 – HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ TRÊN ARENA TRADING BOT

Sau khi thực hiện được bước nạp tiền bên trên, BTC hoặc ETH sẽ hiện trong tab Wallet của bạn. Bạn click vào ” Investment Policies” và lựa chọn 1 trong 6 gói từ số (2) – (7) để mua gói theo như hình dưới:

Active gói đầu tư trên Arena Bot

III – HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ ARENA TRADING BOT

Hằng ngày Arena Bot trả lợi nhuận và hoa hồng hệ thống cho bạn bằng đồng ARB. Bạn cần chuyển đổi nó sang ETH hoặc BTC để rút về ví cá nhân trên Remitano, Fiahub….

Bạn click vào tab ” Exchange” và nhập số ARB bạn cần chuyển (1). Lựa chọn BTC hoặc ETH (2) và Click vào “Exchange” (3)

Sau khi chuyển đổi thành công, các bạn tiến hành vào Wallet, chọn Withdraw BTC hoặc ETH, điền địa chỉ bạn cần rút về

(1); Nhập số lượng cần rút

(2) và click ” Continue”

(3). Quá trình rút khá nhanh, bạn sẽ sớm nhận được ETH/BTC trên ví cá nhân của bạn

Thao tác rút ETH trên Arena Bot

Ngoài ra Bạn có thể bán ARB trực tiếp cho người mới cần vào gói để thu tiền mặt về thẳng tài khoản ngân hàng của bạn.

Hoặc sắp tới Arena Bot ra dịch vụ cho thuê robot, bạn có thể sử dụng ARB để mua dịch vụ.

IV – TÓM TẮT THÔNG TIN

Thông tin về dự án Arena Trading Bot

Chính sách đầu tư vào dự án Arena Trading Bot
Đó là tất cả những chia sẻ của mình về dự án Arena Trading Bot. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục trên bài viết này. Những chia sẻ có thể thiếu sót và chưa đầy đủ. Vnbravehy vọng bạn sẽ có những góp ý ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu bài viết giúp ích được cho các bạn. Hãy cùng nắm bắt  thông tin về dự án Arena Bot.

Để ủng hộ cho website ngày một phát triển, rất mong các bạn đã quan tâm và quyết định đầu tư vào Arena Bot, Vui lòng đăng ký theo link sau: https://arenabot.com

Nhóm Zalo hỗ trợ các bạn tìm hiểu và hướng dẫn đầu tư Arena Trading Bot:

https://zaloapp.com/g/voegls809

Cuối cùng, chúc các bạn thành công với dự án Arena Trading Bot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *